เดิมพันพนันรัก
แค่อยากได้ภาพวาดของตัวเองสักภาพ กลับเป้นชนวนเหตุให้ต้องมาวางเดิมพันกับพี่ชายหน้านิ่งแต่ ปากร้ายของเพื่อนรัก ที่ท้าให้เธอใช้เสน่ห์เล่กลอะไรก็ได้(ถ้ามี)มามัดใจเขาให้ได้ก่อนถึงจะได้ภาพวาดไปครอบครอง
ผู้เข้าชมรวม
6,252
ผู้เข้าชมเดือนนี้
9
ผู้เข้าชมรวม
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
“คุณครับ อย่ามามัดมือชกกันแบบนี้
ถ้าอยากเป็นลูกสะใภ้พ่อผมมีทางเดียวเท่านั้น ทำให้ผมหลงรักคุณให้ได้ซิ จะใช้เสน่ห์เล่ห์กลอะไรก็ได้ที่พอจะมี ไม่ต้องทำถึงขนาดให้ผมหลงรักจนโงหัวไม่ขึ้นหลอกนะ
เอาแค่พอเคลิ้มๆก็พอ คิดว่าทำได้ไหม
ถ้าทำไม่ได้ เดี่ยวผมจะสอนให้
ว่าวิธีหว่านเสน่ห์กับเพศตรงข้ามเขาทำกันยังไง แล้วอย่ามาหาว่าผม
รังแกหัวใจคุณทีหลังก็แล้วกัน ”
เครดิตตามภาพ สาริณี ( ริสา)
สาริณี วุฒิไกรเลิศ ช่างภาพสาวคนสวย วัย 24 ปี การันตีฝีมือการถ่ายภาพด้วยรางวัลภาพถ่ายยอดเยี่ยมและมีตำแหน่งเป็นช่างภาพมือวางอันดับหนึ่งของนิตยสารชื่อดังที่ถ่ายภาพนางแบบนายแบบแนวเซ็กซี่ ใช้ชีวิตอย่างอิสระเพราะเป็นเด็กกำพร้าที่เติบโตมากับปู่ยา ตายาย ที่ช่วยกันเลี้ยงดู เพราะพ่อแม่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ตังแต่อายุได้ 9 ขวบ พวกท่านให้อิสระทางความคิด มีความมั่นใจในตนเองสูงมองโลกในแง่ดี และเพราะเป็นคนมีอารมณ์ขัน เธอถูกสบประมาทว่าไม่มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามจากพี่ชายของเพื่อนรัก ถ้าเล่นกันอย่างนี้เห็นทีจะยอมไม่ได้ ปฏิบัติการหว่านเสน่ห์ให้คนปากกรรไกรมาหลงรักจึงเกิดขึ้น ก็ไม่ได้คิดอะไรมากหลอกเอาแค่พอขำๆพอดีว่ายังว่างอยู่ก็เท่านั้น ก็ดูฝีปากเขาซิ
“
ทำให้ผมหลงคุณให้ได้ก่อนชิ เอาแค่พอเคลิ้มๆก็ได้ ถ้ารู้ตัวว่าเสน่ห์คุณมีไม่มากพอ ฉันอยากจะรู้นักเชียว ว่าในปากนายเลี้ยงร็อตไวเลอร์ไว้กี่ตัว
ความหล่อก็พอกล้อมแกล้ม แถมยังขี้เก๊กอีก จะบอกอะไรให้เสน่ห์ฉันนะของแพง จะให้เอาไปหว่าน
ไปโปรยเล่นๆเห็นจะไม่ได้หรอก อย่างนายเอาแค่ยิ้มหวานๆไปชิมก่อนแล้วกัน
ถ้าติดใจแล้วเดินมาบอก จะได้จัดชุดใหญ่ไปสนอง คนอย่างนายฉันไม่ต้องลงแรงขุดหลุมให้ลึกหลอก
เพราะฉันกลัวว่าถ้านายตกลงไปแล้วจะปีนขึ้นมาจากหลุมลำบาก
เป็นภาระให้ฉันต้องเลี้ยงดูปูเสื่ออยู่ในหลุมนั้นตลอดนะซิ พนันกันก็ได้เอาซิ”
พีรดา (แซน) อัครา (เดี่ยว)
พายิกา (พาย) ร.ต.อ.ศิวานนท์ (นนท์)
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
นิยายเรื่องนี้เป็นแค่เรืองราวตามจินตนาการของผู้แต่ง อาจจะมีเรื่องจริงบ้างไม่จริงบ้างมาปรกอบกัน
ชื่อและนามสกุลและอาชีพเป็นแค่นามสมมุติถ้าหากไปตรงกับวื่อและนามสกุลของใคร ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย
ภาพดารามิได้เกี่ยวของใดๆกับนิยาย เป็นแค่ภาพประกอบนิยายเท่านั้นค่ะ
ขอให้มีความสุขกับนิยายนะคะ
ผลงานอื่นๆ ของ กฤตาภรณ์ ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ กฤตาภรณ์
ความคิดเห็น